BaoViet Direct APK

50K+

BaoViet Direct APK

Version: 3.9.5 code 3950

Developer: TAP DOAN BAO VIET (BAO VIET HOLDINGS)

Released: 2018-06-26

Updated: 2022-06-23

BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK BaoViet Direct APK

The description of BaoViet Direct APK

Lần đầu tiên chỉ trong 1 ứng dụng điện thoại duy nhất, với Baoviet Direct, khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được hỗ trợ tối đa tất cả các nhu cầu theo dõi, quản lý hợp đồng bảo hiểm, tạo yêu cầu/ tra cứu bồi thường.
Hiện tại Baoviet Direct đang hỗ trợ cho cho hai sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ và Bảo hiểm xe ô tô. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm:

1. Thẻ bảo lãnh viện phí:
Thay vì phải giữ chiếc thẻ bảo hiểm vật lý, chức năng Thẻ bảo lãnh viện phí sẽ chính là chiếc thẻ bảo hiểm sức khỏe điện tử mà khách hàng có thể xuất trình khi đến bệnh viện, phòng khám để sử dụng các dịch vụ.

2. Hợp đồng bảo hiểm:
Chức năng Hợp đồng bảo hiểm cho phép khách hàng quản lý các thẻ bảo hiểm đang sở hữu. Khi đăng nhập vào ứng dụng, khách hàng theo dõi đầy đủ và chính xác tất cả các quyền lợi có trong hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã đăng ký với Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm: tổng giá trị quyền lợi, giá trị quyền lợi đã sử dụng và giá trị quyền lợi còn lại.

3. Tra cứu bồi thường :
Sau khi gửi yêu cầu bồi thường cho Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng có thể theo dõi được tiến độ giải quyết yêu cầu bồi thường. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ gửi thông báo tới khách hàng khi hồ sơ được chấp nhận hoặc cần bổ sung hoặc từ chối. Khách hàng có thể luôn luôn theo dõi lại lịch sử các yêu cầu bồi thường theo thời gian.

4. Tìm kiếm Garage/Bệnh viện, phòng khám :
Từ nay với Baoviet Direct, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ nằm trong mạng lưới hàng trăm garage, bệnh viện/phòng khám bảo lãnh của Bảo hiểm Bảo Việt trên khắp cả nước. Tính năng có sự hỗ trợ của Google maps giúp bạn nhận được chỉ dẫn rõ ràng đường đi tới garage, bệnh viện/phòng khám gần bạn nhất hoặc nơi mà bạn đang tìm kiếm.

5. Đặt lịch:
Khách hàng có nhu cầu giám định xe ô tô có thể đặt lịch trước để nhân viên Bảo Việt có thể thực hiện giám định tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

6. Tạo yêu cầu bồi thường :
Không còn phải gọi điện cho nhân viên Bảo Việt hoặc phải đến tận văn phòng Bảo Việt để điền giấy yêu cầu bồi thường. Với tính năng “Tạo yêu cầu bồi thường” của Baoviet Direct, khách hàng có thể nhanh chóng điền ngay thông tin yêu cầu bồi thường trực tuyến với các thông tin các nhân được nhập sẵn, cùng tính năng chụp ảnh bằng chứng tai nạn/thiệt hại cũng như các giấy tờ y tế, hoá đơn... Làm thủ tục hồ sơ yêu cầu bồi thường chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

7. An toàn tuyệt đối
- BaoViet Direct áp dụng các công nghệ Bảo mật vượt trội như: SSL/TLS, Tokenization, xác thực vân tay,…
- Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 có thể hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bảo mật, tài khoản truy cập và giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến dịch vụ triển khai trên BaoViet Direct và các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm Bảo Việt.

Additional information

Update on
2022-06-23
Package name
com.baohiembaoviet.baovietid
Version
3.9.5
Installs
50.000++
File size
59.781.050 bytes
Category
TOOLS
Requirements
Android 5.0+
Get it on
Content rating
Rated for 0+
root apk full screen caller id pip camera photo editor game tien len long hair princess

Similar to "BaoViet Direct"

We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.