Kilo Delivery APK

10+

Kilo Delivery APK

Version: 1.1.0 code 210913138

Developer: Kilo Viet

Released: 2021-07-30

Updated: 2021-09-15

Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK Kilo Delivery APK

Description of Kilo Delivery APK

Kilo là nền tảng bán lẻ thế hệ mới, kết nối giữa nhà tạp hoá và nhà cung cấp trên thị trường. Kilo đem đến sức mạnh cho các nhà bán lẻ từ khâu bán hàng, tiếp cận nguồn hàng và giá bán công khai, cho đến phân loại hàng hoá, và quản lý hàng tồn kho.
Kilo Delivery là một ứng dụng thuộc Kilo, dành cho các shipper, và cho phép shipper có thể quản lý quá trình giao hàng đến các nhà tạp hóa ngay trên điện thoại di động:
1. Ứng dụng giúp shipper theo dõi những đơn hàng đang được chuyển đến giao hàng với đầy đủ các thông tin như: Mã đơn hàng, Nhà tạp hoá, Địa chỉ giao.
2. Liên lạc trực tiếp với nhà tạp hoá Kilo: Shipper có thể chủ động hơn trong quá trình giao hàng bằng việc gọi điện trực tiếp cho nhà tạp hoá trên ứng dụng Kilo Delivery.
3. Kiểm tra đơn hàng ngay trên ứng dụng Kilo Delivery: Số lượng mẫu mã, hàng hoá được giao được thể hiện trên ứng dụng, giúp các shipper có thể yên tâm giao hàng.
4. Phản hồi với chủ đơn hàng và khách hàng được giao của Kilo bằng cách cung cấp thông tin như: hình ảnh giao hàng thành công, ghi chú khác.
Kilo Delivery được thiết kế với phương châm THUẬN TIỆN - ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG sẽ giúp cho công việc hàng ngày của các nhân viên giao hàng giờ đây trở nên thoải mái, an toàn và ngăn nắp hơn.

Additional information

Update on
2021-09-15
Package name
vn.kilo.kilodelivery
Author
Kilo Viet
Version name
1.1.0
Installs
10++
File size
35.153.981 bytes
Category
TOOLS
Requirements
Android 5.0+
Get it on
Content rating
Rated for +
We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are allow us to use them.