Cover Image of Download Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông 1.6.0 APK

1.9/5 - 391 votes

ID: com.zoom.noitu

Download APK now

The description of Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông


Noitu.vn - Nối từ là trò chơi trực tuyến được lấy cảm hứng từ trò chơi nối từ truyền thống. Luật chơi rất đơn giản: Hai người chơi sẽ cùng thi đấu xem ai là người ra được nhiều từ ghép có hai chữ nhất, với chữ cuối của người này là chữ bắt đầu của người kia.

Noitu.vn giải quyết được những vấn đề của trò nối từ truyền thống bao gồm:

- Tình trạng sử dụng những từ ngữ sai chính tả,từ xuyên tạc, lai căng một cách bừa bãi - ảnh hưởng đến sự trong sáng và phong phú của Tiếng Việt

- Sử dụng từ vô nghĩa, từ tự chế gây ảnh hưởng đến việc xét kết quả của ván nối từ

Bằng cách áp dụng Hệ thống từ điển để nhận diện và phân biệt từ ngữ, Người chơi của Noitu.vn sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu sự đặc sắc của Tiếng Việt, biết thêm những từ ngữ ít phổ biến trong kho tàng từ vựng Việt Nam.

Noitu.vn cũng được tích hợp hệ thống Giao đấu giúp người chơi tăng phản xạ, rèn luyện cho mình thói quen sử dụng những từ ngữ Thuần Việt. Hệ thống Chat và Bạn bè giúp người chơi có thể kết nối và làm quen cùng những người có chung sở thích.

Toàn bộ thiết kế của Noitu.vn nhằm một mục đích chính là giúp người chơi thấu hiểu văn hóa Việt Nam theo cách mới lạ, nhờ đó có thể tránh xa những trò chơi trực tuyến bạo lực cũng như những tệ nạn xã hội khác.

Chi tiết các tính năng của trò chơi:

- Hệ thống Từ Điển:

+ Hệ thống từ điển bao gồm hàng loạt những từ ghép Tiếng Việt được tổng hợp và sàng lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi từ ghép lại đi kèm với một ý nghĩa riêng, chỉ có những từ nào được xác định là từ Tiếng Việt có nghĩa mới được nằm trong hệ thống.

+ Khi người chơi tham gia vào chế độ giao đấu, xếp hạng sẽ phải sử dụng từ ngữ trong hệ thống từ điển này, không được phép sử dụng những từ bên ngoài hệ thống.

+ Hệ thống từ điển liên tục được cập nhật những từ vựng mới nhất, đảm bảo tổng hợp được tất cả những từ Tiếng Việt đã và đang được sử dụng.

- Hệ thống Giao đấu, Xếp hạng:

+ Hệ thống Giao đấu bao gồm các chế độ cho phép người chơi có thể thi đấu nối từ với nhau. Chỉ những từ ngữ đạt chuẩn đã được Hệ thống từ điển công nhận mới có thể được dùng. Người chơi tham gia chế độ này để đạt được những phần thưởng và điểm kinh nghiệm để thăng cấp tài khoản.

+ Hệ thống Xếp hạng này sẽ thống kê theo ngày, tuần, tháng những người chơi có điểm kinh nghiệm và phần thưởng cao nhất nhận được từ chế độ Giao đấu.

- Hệ thống Chat, Bạn bè:

+ Bạn bè là một tính năng cho phép người chơi có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình thông qua một danh bạ các người chơi khác. Từ danh bạ này, người chơi cũng có thể mời bạn bè mình tham gia vào chế độ Giao đấu để cùng thi đấu với nhau.

+ Chat là tính năng tin nhắn giữa hai người chơi là bạn bè của nhau trong trò chơi.
Show more
  • Category

    Puzzle
  • Requirements:

    Android 8.0+

Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông 1.6.0 APK for Android 8.0+

Version 1.6.0 for Android 8.0+
Update on 2021-03-16
Installs 10.000++
File size 46.216.439 bytes
Permissions view permissions
What's new - Sửa lỗi phát sinh
- Mua kim cương và chìa khóa
- Chat nhanh có sẵn
- Cải thiện tốc độ tìm trận pvp
- Tối ưu hiệu suất

Versions history:

Show more
Hit APK
Show more