UMC Events APK

1K+

UMC Events APK

Version: 0.3.5 code 27

Developer: University Medical Center

Released: 2018-08-11

Updated: 2020-01-14

UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK UMC Events APK

Description of UMC Events APK

Phần mềm UMC Events của Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM được xây dựng nhằm giúp những người tham gia hoặc có ý định tham gia Hội nghị, hội thảo do UMC tổ chức có kênh thông tin, liên kết với những người cùng tham gia, với ban tổ chức và với các diễn giả.

Với người dự định tham gia: Sau khi đăng ký tài khoản sử dụng App (UMC Events) thì người dùng có thể xem được các chương trình Hội nghị hội thảo nào sẽ diễn ra trong thời gian tới do UMC tổ chức, bao gồm cả thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, nội dung cụ thể từng buổi cũng như người trình bày. Người dùng có thể đăng ký giữ chỗ trực tiếp trên App hoặc cũng có thể đặt lịch nhắc nhở vào chính lịch làm việc của mình (ví dụ nhắc 1 ngày trước khi diễn ra hội nghị để không bị lỡ, hoặc nhắc 5 phút trước khi đến bài trình bày của một diễn giả nào đó).

Với người tham gia: Là những người đã có tài khoản trên App, đã đăng ký tham gia hội nghị (bằng App hoặc trực tiếp tại UMC) đồng thời đã có mặt Check-in tại hội nghị. Khi đó, người dùng có thể tiếp cận các tài liệu của hội nghị, hội thảo, có thể tương tác với diễn giả và ban tổ chức ngay trên chính App và có thể đánh giá hội nghị, hội thảo ngay trên App. Dĩ nhiên, những quyền lợi khác của người tham gia sẽ được đảm bảo, bao gồm các chứng chỉ CME nếu có. App UMC Events cũng có chức năng giúp thống kê xem trong một khoảng thời gian nào đấy thì người dùng đã tham gia bao nhiêu hội nghị, hội thảo, tổng số tiết CME là bao nhiêu. Và còn nhiều chức năng khác...

Với diễn giả: Diễn giả có thể chuyển tài liệu đến cho người tham gia qua App, có thể bổ sung thêm lý lịch khoa học của mình, có thể tương tác với người tham gia hội nghị hội thảo (ví dụ, trả lời các câu hỏi của người tham dự).

Với ban tổ chức: Những phản hồi của người tham gia trên App qua mục đánh giá hội nghị, hội thảo giúp Ban tổ chức ngày một hoàn thiện hơn trong việc tổ chức và nâng cao chất lượng của các bài trình bày.

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ các điều kiện, điều khoản kèm theo trong App để bết được tài khoản App có thể dùng cho những việc gì.

Khai báo: App này được xây dựng trên cơ sở nhận được hỗ trợ tài chính từ Johnson & Johnson. Tuy nhiên, các ý tưởng, nội dung, cách thức thực hiện đã và sẽ có trên App là do UMC hoàn toàn quyết định.
The UMC Events of HCMC University of Medicine is designed to help participants or who intend to participate in the UMC Conference, with the organizers and with the speakers.

For those who plan to participate: After registering for the UMC Events account, users can view the upcoming UMC Conference programs, including Detailed information about the time, place, content specific to each session as well as the presenter. Users can subscribe directly to the App, or they can also schedule calendars into their own calendar (for example, reminders 1 day before the conference to not miss, or reminders 5 minutes before to a presentation by a speaker).

Participants: Those who already have an account on the App, have registered for the conference (by App or directly at UMC) and have Check-in at the conference. Then, users can access conference materials, seminars, interact with speakers and organizers right on the App itself and can evaluate conferences and seminars right on the App. Of course, other participant benefits will be guaranteed, including CME credits if available. The UMC Events App also has a function to help you see how many times a user has participated in a number of conferences, seminars, and the total amount of CME. And many other functions ...

With the speaker: Speakers can transfer the material to the participants through the App, can add their own scientific resume, can interact with conference participants (for example, answer the questions of participants).

With the organizers: Feedback from the participants on the App through the evaluation of conferences, seminars help the Organizing Committee to improve on the organization and improve the quality of the presentation.

Note: Please read the terms and conditions attached to the App to understand what the app account can use.

Declaration: This App is built on the basis of receiving financial assistance from Johnson & Johnson. However, the ideas, content, methods of implementation have and will be on the App is decided by UMC.

Additional information

Update on
2020-01-14
Package name
com.hiho.hnht
Version name
0.3.5
Installs
1.000++
File size
35.523.759 bytes
Category
EVENTS
Requirements
Android 4.4+
Get it on
Content rating
Rated for 3+

Similar to "UMC Events"

Dich tieng Anh sang tieng Viet

500K+

Dich tieng Anh sang tieng Viet APK

- Ho tro viec dich tai lieu tieng anh, dich trang web, dich tin nhan, dich mo ta- Ho tro phien dich truc tiep khi du du..

VnExpress.net

1M+

VnExpress.net APK

Chào mừng bạn đến với VnExpress.net, báo tiếng Việt nhiều người xem nhất.Chúng tôi luôn cập..

Hack não

100K+

Hack não APK

Hack Não là ứng dụng thông minh dành riêng cho cộng đồng người học sách "Hack Não 1500" và..

Xin Xăm Bà Chúa Xứ

100K+

Xin Xăm Bà Chúa Xứ APK

Cầu tất ứng, thí tất linh, mộng trung chỉ thiXiêm khả kính, Thanh khả mộ, ý ngoại nan lường.Tạm..

Thongtin.land - Chuyên thông tin quy hoạch

10K+

Thongtin.land - Chuyên thông tin quy hoạch APK

- Tập hợp các quy hoạch: quy hoạch chi tiết xây dựng, quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch khác trên..

Vitacam

100K+

Vitacam APK

Ứng dụng Camera Đám Mây Công Nghệ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng chip Huawei Hisilicon với..

GFVISION

50K+

GFVISION APK

Phần mềm camera wifi GFVISON là phần mềm miễn phí xem camera trên điện thoại ,Giúp chúng ta có thể..

KaraTube Remote

50K+

KaraTube Remote APK

Ứng dụng điều khiển chọn bài hát Karaoke của ứng dụng KaraTube.- Tìm kiếm bài hát Karaoke từ..

KidsOnline

50K+

KidsOnline APK

Chức năng chính:- Giúp phụ huynh dễ dàng quản lý các hoạt động trên lớp của bé.- Xem biểu đồ..

Bình Anh

50K+

Bình Anh APK

- Quý khách có thể đăng nhập bằng tài khoản hiện có trên hệ thống- Gửi cảnh báo đến ứng..

Nạp thẻ bằng camera | Nạp card| Quét mã thẻ

50K+

Nạp thẻ bằng camera | Nạp card| Quét mã thẻ APK

Quét thẻ bằng camera

Learn English with VOA

5K+

Learn English with VOA APK

Learn english with VOA là một ứng dụng học tiếng Anh sử dụng các video tin tức của đài VOA làm..

The Golden Spoon

100K+

The Golden Spoon APK

Với mục tiêu không ngừng đổi mới và hoàn thiện, mang tới trải nghiệm ăn uống hoàn hảo nhất..

BISTECH GPS

5K+

BISTECH GPS APK

Ứng dụng Quản lý phương tiện miễn phí. Cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ phần mềm Bistech..

Bình Minh GPS

50K+

Bình Minh GPS APK

* Bình Minh GPS là ứng dụng dành cho khách hàng sử dụng thiết bị giám sát hành trình của công ty..

Chấm nợ

5K+

Chấm nợ APK

đây là ứng dụng dùng trong các đơn vị trực thuộc Tổng CTY điện lực miền trungthis is the app used..